Loading...

OKMART CHẤT LƯỢNG & TIỆN LỢI

Thương hiệu OK MART là chuỗi hệ thống Siêu thị tiện lợi từ Hàn Quốc,  nơi cung cấp sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh: đưa sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam.

TM Branding được làm việc với OK Mart cũng là một sự tình cờ quan một mối quan hệ trong cộng đồng Designer. Sau khi được gặp trực tiếp người sáng lập thương hiệu, trải qua khá nhiều những buổi gặp mặt, trao đổi tìm giải pháp để làm mới lại thương hiệu sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong vòng 3 năm OK Mart đã phát triển từ Đã Nẵng, Quảng Nam, TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Vũng Tàu....

Sau khi nhận định và thống nhất quan điểm, nắm bắt nhu cầu và tìm ra hướng giải quyết thì TM Branding tiến hành quy trình xây dựng và tái cấu trũ đầu tiên về nhận diện thương hiệu.

Bước 1:

Khảo sát và thống kê những gì OK Mart đã thành công từ khi thành lập, thuận lợi, bất cập và những điều cần cải thiện mới cho thương hiệu.

Việc quan trọng hơn hết TM Branding làm cho OK Mart là tìm ra giá trị cốt lõi của thương hiệu, xứ mệnh, tầm nhìn đi về đâu sau 5,10, 20 năm tới. Triết lý với cộng đồng, định vị mình là ai so với các đối thủ khác....

Lợi thế cạnh tranh của thương hiệu là gì....

Bước 2:

Xây dựng kế hoạch Marketing, truyền thông thương hiệu tổng thế gắn với các Guidelines ban đầu đã thống nhất cùng nhau.

Bước 3:

Tiến hành nên kế hoạch chi phí, lộ trình triển khai kế hoạch Truyền thông, Marketing thương hiệu  OK Mart.

- Xây dựng đa kênh mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Website, Zalo
- Quản trị nội dung, dây dựng kế hoạch nội dung toàn diện cho thương hiệu
- Thiết kế đồ họa, hình ảnh chuyên nghiệp
- Vận hành kênh Digital Online 

Bước 4:

Tiến hành thực tế các công việc hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày với Checklist công việc được công khai cho cả 2 bên cùng đồng hành.

Theo dõi, đo lường và báo các các chỉ số tăng trưởng hàng tháng, hàng tuần có khi mỗi ngày qua Zalo, Facebook, ...

CUỐI CÙNG....Mơi anh chị em xem qua một cách tóm tắc những gì TM Branding thực hiện hỗ trợ OK Mart xây dựng thương hiệu đến với khách hàng:

GIÁ TRỊ OKMART MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, XUẤT XỨ RÕ RÀNG: Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại OKMART, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. OKMART luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và cộng đồng.

MUA SẮM THUẬN TIỆN, GIAO HÀNG TẬN NHÀ: OKMART vị trí thuận lợi tại các khu dân cư giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, mua sắm và sử dụng dịch vụ. Đồng thời, OKMART còn có dịch vụ giao hàng tận nhà để phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất.

OKMART – TRỌN NHU CẦU: OKMART thỏa mãn tất cả nhu cầu của quý khách tại cửa hàng, đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm tòi và cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống.

TẬN TÂM VÀ TINH TẾ: Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình vì lợi ích của khách hàng. Cửa hàng OKMART được thiết kế và bố trí tinh tế, thân thiện đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Anh chị cần thêm thông tin chi tiết đầy đủ của dự án, liên hệ trực tiếp TM nhé.!
Trust & More

----------------------------------------------------------

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TM BRANDING
Hotline: 0979 249 222 - Kinh doanh: 0987 843 987

Email: tmbrandingvn@gmail.com
Website: https://tmbranding.vn
Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
VPĐD:  01 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Các dự án cùng loại